CÔNG TÁC ĐẢNG CÔNG TÁC ĐẢNG

Triển khai Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng lần thứ Ba, năm 2023 trên địa bàn xã Nguyên Khê
Ngày đăng 14/03/2023 | 15:12  | Lượt xem: 115

Thực hiện Kế hoạch số 161-KH/HU ngày 28/02/2023 của Huyện ủy Đông Anh về “Tổ chức cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng lần thứ Ba, năm 2023 trên địa bàn huyện Đông Anh”;

Đảng ủy xã Nguyên Khê triển khai tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng lần thứ Ba, năm 2023 trên địa bàn xã Nguyên Khê tới sâu rộng Cán bộ, đảng viên và quần chúng Nhân dân trên địa bàn xã.

Với mục đích tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới. Nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, của cán bộ, đảng viên và Nhân dân đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Cuộc thi cũng là nơi để phát hiện, đào tạo, bồi dưỡng và rèn luyện kỹ năng cho các lực lượng, hình thành mạng lướt rộng khắp bảo vệ vững chắc nền tảng tư tưởng của Đảng, góp phần bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân và chế độ.

Một số thông tin về cuộc thi:

Tên cuộc thi: Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng lần thứ Ba, năm 2023 trên địa bàn Thành phố Hà Nội

Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 10/3 – 20/5/2023.

Nơi nhận bài thi: Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đông Anh

Nội dung cụ thể kính mời Nhân dân đọc tại Văn bản này.