HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

PHỤ NỮ NGUYÊN KHÊ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
Ngày đăng 06/05/2024 | 08:30  | Lượt xem: 106

Sáng 5/5, tại Khu đô thị Nguyên Khê, Hội LHPN xã Nguyên Khê đã tổ chức hoạt động đồng diễn dân vũ trong cán bộ hội viên phụ nữ. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm và tham gia của đông đảo chị em phụ nữ tại các câu lạc bộ zumba, dân vũ, earobic trên địa bàn xã với khoảng 120 chị em.

Hoạt động đồng diễn dân vũ của Hội LHPN xã Nguyên Khê nằm trong chuỗi các hoạt động do Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố Hà Nội phát động, hoạt động đã góp phần tạo đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng với tinh thần phụ nữ Thủ đô cùng phụ nữ cả nước hướng về Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954-07/5/2024). Tại buổi đồng diễn, Phụ nữ xã Nguyên Khê với trang phục áo dài truyền thống đa sắc màu đã thực hiện màn đồng diễn đầy ấn tượng trên nền nhạc 3 ca khúc "Qua miền Tây Bắc", "Chiến thắng Điện Biên" và "Inh lả ơi".

Đây là dịp để cán bộ, hội viên phụ nữ thể hiện tài năng, vẻ đẹp, sức sáng tạo và cũng là cơ hội để chị em giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt thêm tình đoàn kết, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, xây dựng huyện Đông Anh thành Quận, xã Nguyên Khê thành Phường giàu đẹp, văn minh, hiện đại và hình ảnh người phụ nữ Đông Anh thanh lịch, văn minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi đồng diến: