TIN TỨC - SỰ KIỆN TIN TỨC - SỰ KIỆN

HỘI LHPN VÀ HỘI NÔNG DÂN XÃ NGUYÊN KHÊ PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM, HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM, TỔNG KẾT CÔNG TÁC HỘI NĂM 2024
Ngày đăng 14/10/2024 | 14:30  | Lượt xem: 5

Sáng 14/10, Hội LHPN và Hội Nông dân xã Nguyên Khê phối hợp tổ chức Lễ kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024), tổng kết công tác Hội năm 2024.

Tới dự và động viên buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Thị Cúc- Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đông Anh; đồng chí Tạ Đức Minh- Bí thư Đảng ủy xã. Cùng các đồng chí TT HĐND, UBND xã; các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trường các ngành, đoàn thể; các đồng chí là Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các nhà trường; các đồng chí trưởng thôn, khối phố trên địa bàn xã. Và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí chi hội trưởng, hội viên của hai ngành.

Tại Lễ kỷ niệm, hội viên phụ nữ, nông dân xã Nguyên Khê đã ôn lại vai trò, truyền thống của phụ nữ, nông dân Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Không chỉ làm tròn thiên chức của những người vợ, người mẹ trong gia đình mà trong bất cứ thời đại nào, phụ nữ Việt Nam đều có những đóng góp to lớn cho đất nước. Hội Phụ nữ, Hội Nông dân xã Nguyên Khê đã tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ, nông dân tham gia sinh hoạt, tổ chức tốt các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã.

Hội LHPN xã tổ chức ra mắt "Chi hội phụ nữ" Ứng xử văn minh với môi trường" và ký cam kết thực hiện; Trao phần việc "Vườn hoa thôn Sơn Du" DT gần 400 m2 với tổng kinh phí 70 triệu đồng; Kết nạp 8 Hội viên Danh dự; Trao 11 xuất quà cho phụ nữ và TE có hoàn cảnh khó khăn trị giá: 5.500.000₫, Khen thưởng 5 tập thể, 11 cá nhân xuất sắc trong công tác hội năm 2024 và tặng quà cho 1 UV BCH chuyển công tác.

Nhân dịp này, UBND xã Nguyên Khê khen thưởng 5 tập thể, 11 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ, nông dân  năm 2024 và Hội LHPN xã trao tặng các suất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã./.