TỔNG QUAN

Thông kê truy cập Thông kê truy cập

Lượt truy cập trong tuần: 10449
Lượt truy cập trong tháng: 25345
Lượt truy cập trong năm: 455403

VĂN HÓA XÃ HỘI VĂN HÓA XÃ HỘI

NGUYÊN KHÊ TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2024
Ngày đăng 03/08/2024 | 15:00  | Lượt xem: 55

Ngày 03/8/2024, Ban Chỉ đạo hè xã Nguyên Khê trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè cho thanh thiếu nhi xã Nguyên Khê năm 2024 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức triển khai các hoạt động hè cho thanh thiếu nhi trên địa bàn Xã năm 2024

Về dự chỉ đạo, chúc mừng và động viên phong trào của thanh thiếu nhi xã Nguyên Khê, có đồng chí Nguyễn Thành Luân- HUV, Trưởng phòng y tế huyện, Ủy viên BCĐ hè huyện Đông Anh cùng các đồng chí trong Thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND UBMTTQ xã, các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí trong BCĐ hè xã, lãnh đạo Qũy tín dụng nhân dân, hiệu trưởng các nhà trường, Trạm y tế xã, các đồng chí là bí thư chi bộ, trưởng thôn, khối phố trên địa bàn xã.

Đặc biệt về tham dự lễ tổng kết còn có các anh chị phụ trách hè, các đồng chí đoàn viên thanh niên, các em thanh thiếu nhi tiêu biểu trong xã, các em thiếu nhi trong đội tuyển thi đấu giải bóng đá NĐ huyện và đội tuyển bơi của xã.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Thanh Huyền – Đảng ủy viên, PCT UBND xã - Trưởng Ban Chỉ đạo hè thông qua  báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai tổ chức hoạt động hè cho thanh thiếu nhi xã Nguyên Khê năm 2024.

Được sự quan tâm của Phòng LĐTB xã hội huyện Đông Anh nhằm giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn để chuẩn bị bước vào năm học mới, nhân dịp tổng kết hè 2024, Phòng LĐTB xã hội huyện có dành tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Mỗi suất quà là một chiếc đèn học và 500.000 tiền mặt.

Để ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2024, Chủ tịch UBND xã Nguyên Khê đã có Quyết định khen thưởng đối với 09 tập thể và 28 cá nhân hoàn thành xuất sắc, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác Hè năm 2024 .

VIDEO VIDEO