HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

ĐOÀN THANH NIÊN XÃ NGUYÊN KHÊ THỰC HIỆN HOẠT ĐỘNG TIẾP SỨC MÙA THI KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THỐNG QUỐC GIA NĂM 2024
Ngày đăng 29/06/2024 | 11:00  | Lượt xem: 119

Nằm trong chuỗi hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2024, từ ngày 26 đến 28/6, trong kỳ thi Trung học phổ thông (THPT) Quốc gia năm 2024, Đoàn xã Nguyên Khê đã tích cực phối hợp với Đoàn trường THCS Nguyên Khê triển khai Chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ, động viên các thí sinh hoàn thành tốt kỳ thi tốt nghiệp. Hình ảnh ĐVTN chu đáo chỉ dẫn các thí sinh làm công tác chuẩn bị, hỗ trợ nước uống….cho các sĩ tử đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân và các em học sinh trên địa bàn.

Các đội hình tình nguyện đã tích cực tham gia các hoạt động như: Cấp phát nước uống, trông và giữ đồ miễn phí cho thí sinh; Hướng dẫn thí sinh công tác chuẩn bị thi; hỗ trợ lực lượng chức năng trong phân luồng giao thông tại các điểm thi, các điểm chốt an toàn giao thông... góp phần đảm bảo cho kỳ thi diễn ra an toàn, thuận lợi..

Chương trình Tiếp sức mùa thi là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm động viên giúp các thí sinh yên tâm "vượt vũ môn". Đồng thời, thông qua hoạt động "Tiếp sức mùa thi" tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên, sinh viên phát huy tinh thần tình nguyện, rèn kỹ năng làm việc nhóm và ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.